Tài nguyên 7Kho

Điều tra ý kiến

Quý thầy cô và các bạn thấy 7kho.violet.vn của tôi thế nào?
Tương đối đẹp và phong phú
Cần điều chỉnh thêm
Thế này cũng được
Ý kiến khác

Đang online

2 khách và 0 thành viên

Thống kê truy cập

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  IMG_00081.jpg Lich_Tet_31.swf IMG_4282.jpg 2011_chuan.swf Tan_co_loi_thu_xua.swf Bn3.swf 4jpg13498564421349856576_480x0.jpg 20121010155134_thuhn3.jpg Baby11.jpg Iphone4.jpg

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (nguyenhuudie@vanchan.edu.vn)

  Thông tin quản trị viên  - Admin 7K: Nguyễn Hữu Điệp
  - Sinh ngày: 12/5/1983
  - Liên hệ email: nguyenhuudiep@msn.com
  - Lập web: 26-9-2009  Bai phat bieu cua HS nhan 20-11

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Hà Thị Tiệm (trang riêng)
  Ngày gửi: 20h:01' 16-11-2010
  Dung lượng: 3.5 KB
  Số lượt tải: 28
  Số lượt thích: 0 người


  Kính thưa các vị đại biểu!
  Kính thưa các thầy cô giáo!
  Thưa toàn thể các bạn học sinh!

  Hôm nay em rất vinh dự được thay mặt cho các bạn học viên trong trung tâm được nói lên những suy nghĩ,tình cảm của mình với các thầy cô giáo trong ngày lễ trọng đại này.
  Chúng em là những học viên đến từ nhiều xã khác nhau trong huyện Văn Chấn,phần lớn các xã,thôn ,bản chúng em còn gặp rất nhiều khó khăn,cuộc sống còn nhiều thiếu thốn,so với các bạn ở vùng khác chúng em thiệt thòi rất nhiều.Với mong muốn nâng cao sự hiểu biết về cuộc sống đặc biệt cao hơn là muốn trau dồi cho mình vốn kiến thức về một nghề để có thể trở về thôn bản phục vụ hay đến với những nhà máy xí nghiệp để có thể nâng cao hơn mức sống của bản thân,của gia đìng,trở thành người công dân có ích cho xã hội.
  Đến trường ban đầu chúng em còn rất nhiều bỡ ngỡ:thầy mới,bạn mới mà khó khăn nhất là việc tiếp thu các bài học hoàn toàn mới mẻ và khó.Nhưng những khó khăn ấy cũng dần qua đi khi chúng em được nhận sự quan tâm chu đáo cùng sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo .Các thầy cô như người bạn,người anh,người cha,người mẹ của chúng em,làm chúng em an tâm và hăng say hơn trong học tập.Chúng em đã học hỏi được rất nhiều không chỉ ở kiến thức mà cả những ứng xử tốt đẹp của thầy cô giáo trong cuộc sống hàng ngày.
  Ngày hôm nay em rất xúc động khi được nói lên những suy nghĩ này đó không chỉ là suy nghĩ của riêng em mà là cảm nhận của tất cả các bạn học viên.Trong ngày lễ trọng đại này em không biết nói gì hơn em xin gửi tới các thầy cô giáo lời kính chúc sức khoẻ cùng lòng biết ơn chân thành nhất .Em kính chúc các thầy cô giáo luôn luôn mạnh khoẻ,công tác tốt,hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ lớn lao trong sự nghiệp trồng người.Chúng em cũng xin hứa sẽ chăm chỉ học tập để không phụ lòng thầy cô giáo cùng sự chăm sóc của gia đình.
  Trước khi dừng lời em cũng xin gưỉ tới các vị đại biểu lời kính chúc sức khoẻ,kính mong các vị đại biểu sẽ tạo điều kiện giúp đỡ chúng em nhiều hơn nữa.
  Em xin chúc buổi lễ thành công tốt đẹp.Chúc các thầy cô giáo có được nhiều niềm vui trong ngày Tết của mình.


   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓