Tài nguyên 7Kho

Điều tra ý kiến

Quý thầy cô và các bạn thấy 7kho.violet.vn của tôi thế nào?
Tương đối đẹp và phong phú
Cần điều chỉnh thêm
Thế này cũng được
Ý kiến khác

Đang online

0 khách và 0 thành viên

Thống kê truy cập

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  IMG_00081.jpg Lich_Tet_31.swf IMG_4282.jpg 2011_chuan.swf Tan_co_loi_thu_xua.swf Bn3.swf 4jpg13498564421349856576_480x0.jpg 20121010155134_thuhn3.jpg Baby11.jpg Iphone4.jpg

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (nguyenhuudie@vanchan.edu.vn)

  Thông tin quản trị viên  - Admin 7K: Nguyễn Hữu Điệp
  - Sinh ngày: 12/5/1983
  - Liên hệ email: nguyenhuudiep@msn.com
  - Lập web: 26-9-2009  Gốc > Kho Code, thiết kế website, học tin học > Thiết kế trang Web >

  Thủ thuật khôi phục các tab vừa bị đóng trong Firefox

  Địa chỉ trích dẫn
  Chú ý Địa chỉ này vần có hiệu lực trước 23:59:59

  Thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập lại các tab  vừa bị  đóng trên Firefox khi cần thiết hoặc trong trường hợp các tab bị  đóng  nhầm.

  Với tốc độ vượt trội, khả năng mở rộng tính năng cũng như hỗ trợ  người dùng thuận tiện… Firefox là trình duyệt web được yêu thích hàng  dầu hiện nay.

  Recently Closed Tabs là tính năng cho phép người dùng khôi phục lại các tab vừa bị đóng (có thể do đóng nhầm hay lý do nào đó).
  Để sử dụng chức năng này, bạn chọn History -> Recently Closed Tabs từ menu của Firefox.

  Tính năng này chỉ cho phép người dùng khôi phục 10 tab bị đóng gần  đây nhất. Điều này khá bất tiện, đặc biệt với những người dùng có thói  quen mở nhiều tab khi duyệt web, sau đó đóng dần các tab đã sử dụng  xong, sẽ gặp khó khăn khi muốn khôi phục các tab cũ đã đóng từ trước đó.

  Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, Firefox là một trình duyệt web dễ  tùy biến, bạn có thể điều chỉnh số lượng tab hiển thị để khôi phục bằng  chức năng Recently Closed Tabs từ 10 lên 20 hoặc nhiều hơn tùy thích.

  Để làm điều này, bạn gõ about:config vào thanh địa chỉ của Firefox và nhấn Enter.

  Firefox sẽ đưa ra thông điệp cảnh báo cẩn thận khi tiến hành tùy biến các thông số. Nhấn nút ‘I’ll be careful, I promise!’ để tiếp tục.

  Cửa sổ about:config của Firefox sẽ chứa các thông số thiết lập và tùy  biết nâng cao của Firefox, do vậy bạn không nên thay đổi các giá trị  nếu không chắc chắn.

  Điền browser.sessionstore.max_tabs_undo vào khung Filter. Kích đôi vào khóa được hiển thị từ bên dưới để thay đổi giá trị mặc định.

  Giá trị mặc định của khóa này là 10, nghĩa là bạn chỉ có thể khôi  phục 10 tab được đóng gần đây nhất trên Firefox. Bạn có thể điền bất cứ  giá trị nào mình muốn để liệt kê danh sách các tab đã được đóng gần đây.  Rồi nhấn OK để lưu lại giá trị.

  Khởi động lại Firefox.

  Mỗi khi cần khôi phục lại một tab nào đó vừa bị đóng hay bị đóng từ trước đó, nhấn History -> Recently Closed Tabs từ menu. Bạn sẽ thấy Firefox liệt kê ra đến 20 tab vừa bị đóng gần đây. Nếu muốn, bạn có thể thiết lập giá trị nhiều hơn.

  Với thủ thuật này, bạn có thể quản lý các website đã ghé thăm để có thể ghé thăm một cách dễ dàng hơn.


  Theo Công nghệ 24h
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Hữu Điệp @ 21:18 26/01/2011
  Số lượt xem: 1171
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến