Tài nguyên 7Kho

Điều tra ý kiến

Quý thầy cô và các bạn thấy 7kho.violet.vn của tôi thế nào?
Tương đối đẹp và phong phú
Cần điều chỉnh thêm
Thế này cũng được
Ý kiến khác

Đang online

0 khách và 0 thành viên

Thống kê truy cập

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  IMG_00081.jpg Lich_Tet_31.swf IMG_4282.jpg 2011_chuan.swf Tan_co_loi_thu_xua.swf Bn3.swf 4jpg13498564421349856576_480x0.jpg 20121010155134_thuhn3.jpg Baby11.jpg Iphone4.jpg

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (nguyenhuudie@vanchan.edu.vn)

  Thông tin quản trị viên  - Admin 7K: Nguyễn Hữu Điệp
  - Sinh ngày: 12/5/1983
  - Liên hệ email: nguyenhuudiep@msn.com
  - Lập web: 26-9-2009  Gốc > Kho Bồi dưỡng chuyên môn,nghiệp vụ > Kho phần mềm >

  Tạo hiệu ứng lật trang cho bộ ảnh yêu thích của bạn

       Ncesoft Flip Book Maker là một ứng dụng đồ họa mạnh mẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện một hiệu ứng Flash để biểu diễn hình ảnh, video…của bạn theo dạng cuốn sách lật trang. Ncesoft Flip Book Maker sẽ giúp bạn tạo ra các sản phẩm kĩ thuật như Flip 3D album (album ảnh), Books, Catalogs, Brochures, Presentation, Card , hay tạp chí…

   

   

   

  Với Ncesoft Flip Book Maker bạn không cần phải biết về kĩ thuật lập trình Flash , chỉ cần nhập hình ảnh hoặc các tập tin có định dạng swf, pdf…và sau đó chọn các mẫu trong các chủ đề có sẵn (sinh nhật, đám cưới, kì nghỉ) và cuối cùng là xuất bản.
   
  Bạn có thể tải bản đầy đủ tại đây hoặc tại đây.
   
  Hỗ trợ: Windows 2000/ XP/ Vista và Window 7.
   
  Sau khi tải về, các bạn cài đặt chương trình bình thường.Giao diện chương trình màu xanh mang đến cho bạn một cảm giác rất dễ chịu. Chỉ với 3 bước sau đây, bạn sẽ tạo ra được các sản phẩm kĩ thuật một cách dễ dàng.
   
  Thêm File và chỉnh sửa
   
  Ở đây, người viết thực hiện với việc thêm các file hình ảnh để tạo album. Các bước làm đối với file pdf hoặc swf, flv tương tự (nhưng rất dễ gây treo máy nếu các file video quá nặng). Tại giao diện chính của chương trình, bạn nhấn Add File để thêm các file hình ảnh (jpg, jpeg, png), pdf, flv, swf….Sau đó bạn có thể nhấp đôi vào tấm hình để thiết lập các thuộc tính cho tấm hình đó hoặc nhấn vào Properties – Giao diện hiện ra cho phép bạn chỉnh sửa lại tên tấm hình, đặt đường dẫn cho tấm hình đó hoặc áp dụng cho tất cả các trang còn lại. Chương trình còn cho phép bạn thêm nhạc vào Project của bạn bằng cách nhấn vào Add Music (chương trình chỉ hỗ trợ dạng .mp3).
   
   
  Thêm Hiệu Ứng
   
  Sau khi đã hoàn tất các bước chỉnh sửa và thêm hình, bước tiếp theo bạn nhấn qua bước số 2 (Style). Tại thẻ  Style bạn chọn các mẫu có sẵn được sắp xếp theo các chủ đề của chương trình hoặc nhấn All để xem tất cả các chủ đề đó.Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự mình chỉnh sửa các mẫu đó, bạn có thể nhấn Custommize để chỉnh chi tiết hơn như chỉnh Background (màu nền trang), Control Button (các nút điều khiển), Navigation bar (thanh điều hướng) và Book page (màu sắc của các trang).
   
   
  Nếu bạn muốn thêm các hiệu ứng thì hãy chuyển qua thẻ Effect, chọn các hiệu ứng có sẵn của chương trình cung cấp, sau đó, bên khung bên phải sẽ cho bạn xem trước các hiệu ứng khi chương trình được áp vào.
   
   
  Xuất bản
   
  Sau khi đã hoàn tất các bước thêm hiệu ứng, chọn khung… bạn chuyển qua bước 3 là Publish để tạo ra sản phẩm của bạn. Chương trình cung cấp cho bạn các định dạng xuất ra như .swf , .exe ,  .html , email và screensaver (màn hình bảo vệ). Trước khi xuất bản, bạn nhấn biểu tượng nút Play để xem thử, bấm nút Setting ở góc phải màn hình để tinh chỉnh thêm… Tại đây, bạn có thể chỉnh độ dài và rộng của file xuất ra, chất lượng hình ảnh, tự động play, hoặc chế độ phát lặp lại… Sau khi chọn xong, bạn nhấn OK để lưu lại các thiết lập.
   
   
  Đặc biệt, với chế độ lưu lại ở dạng file .swf, sau khi lưu lại hoàn tất chương trình sẽ hiện ra mã HTML để bạn nhúng vào blog, website của bạn bằng cách copy mã HTML đó.
   
   
  Và đây là kết quả.
   

   

  Sưu tầm


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Hữu Điệp @ 22:13 01/10/2012
  Số lượt xem: 2269
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến