Tài nguyên 7Kho

Điều tra ý kiến

Quý thầy cô và các bạn thấy 7kho.violet.vn của tôi thế nào?
Tương đối đẹp và phong phú
Cần điều chỉnh thêm
Thế này cũng được
Ý kiến khác

Đang online

0 khách và 0 thành viên

Thống kê truy cập

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  IMG_00081.jpg Lich_Tet_31.swf IMG_4282.jpg 2011_chuan.swf Tan_co_loi_thu_xua.swf Bn3.swf 4jpg13498564421349856576_480x0.jpg 20121010155134_thuhn3.jpg Baby11.jpg Iphone4.jpg

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (nguyenhuudie@vanchan.edu.vn)

  Thông tin quản trị viên  - Admin 7K: Nguyễn Hữu Điệp
  - Sinh ngày: 12/5/1983
  - Liên hệ email: nguyenhuudiep@msn.com
  - Lập web: 26-9-2009  Gốc > Kho Code, thiết kế website, học tin học > Thủ thuật tin học khác >

  Toolwiz BSafe: Tạo phân vùng ảo bảo mật dữ liệu miễn phí

  Toolwiz BSafe (TB) cho phép tạo phân vùng ảo để chép dữ liệu quan trọng vào đó. Khi không dùng đến, bạn có thể đóng phân vùng ảo nầy lại để bảo mật những dữ liệu của mình.

  Tải tại đây (dung lượng 1MB, miễn phí), tương thích Windows XP/Vista/7/8.

   

  1. Tạo phân vùng ảo

  Bạn khởi động chương trình và nhấn Create New Safe. Trong cửa sổ hiện ra, tại đề mục Please choose a file as the containerfor the safe, bạn chọnSelect File và duyệt đến thư mục bất kỳ trên ổ đĩa (thư mục nầy dùng để lưu trữ tập tin bảo mật do chương trình tạo ra).

  Sau đó, chọn tiếp dung lượng cho ổ đĩa ảo tại đề mục Please specify the size of the container you want to. Tiếp đến, bạn nhập mật khẩu vào hai ôPassword và Confirm Password và bấm Create Now để tạo phân vùng ảo.

  Khi nhận được thông báo thành công, bạn bấm OK. Lúc nầy, bạn truy cập vào My Computer sẽ thấy có thêm phân vùng mới, và bạn có thể thoải mái sao chép các dữ liệu bằng thao tác Copy/Paste vào phân vùng đó. Khi đã chép dữ liệu xong, bạn quay trở lại giao diện chính, nhấn Close Selected Safeđể ẩn phân vùng đi. Tương tự như vậy, bạn có thể tạo ra nhiều phân vùng khác nhau để lưu trữ đủ kiểu dữ liệu theo ý mình.

   

  2. Truy cập dữ liệu từ phân vùng ảo

  Khi muốn mở phân vùng ảo và sử dụng các dữ liệu bảo mật, bạn khởi động TB, nhấn Open Safe > Select File, tìm chọn tập tin đã tạo ra từ thư mục đã lưu ban đầu.

  Tiếp đến, chọn ký tự đại diện cho phân vùng trong mục Please choose one drive letter for the Safe, nhập mật khẩu bảo vệ và bấm Open Now để mở khóa.

  Lưu ý: Nếu muốn đổi mật khẩu cho phân vùng bảo mật, từ giao diện của TB, bạn nhấn Change Safe Password, chọn tiếp tập tin hệ thống của phân vùng ảo và nhập mật khẩu hiện tại vào ô Curent Password, nhập mật khẩu mới vào hai ô New Password và Confirm Password. Xong, bấm Change Nowđể đổi.

  THANH PHONG

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Hữu Điệp @ 13:28 10/12/2013
  Số lượt xem: 991
  Số lượt thích: 1 người (Nguyễn Hữu Điệp)
   
  Gửi ý kiến