Tài nguyên 7Kho

Điều tra ý kiến

Quý thầy cô và các bạn thấy 7kho.violet.vn của tôi thế nào?
Tương đối đẹp và phong phú
Cần điều chỉnh thêm
Thế này cũng được
Ý kiến khác

Đang online

2 khách và 0 thành viên

Thống kê truy cập

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  IMG_00081.jpg Lich_Tet_31.swf IMG_4282.jpg 2011_chuan.swf Tan_co_loi_thu_xua.swf Bn3.swf 4jpg13498564421349856576_480x0.jpg 20121010155134_thuhn3.jpg Baby11.jpg Iphone4.jpg

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (nguyenhuudie@vanchan.edu.vn)

  Thông tin quản trị viên  - Admin 7K: Nguyễn Hữu Điệp
  - Sinh ngày: 12/5/1983
  - Liên hệ email: nguyenhuudiep@msn.com
  - Lập web: 26-9-2009  Gốc > Kho Code, thiết kế website, học tin học > Thủ thuật Excel >

  Bảo vệ bảng tính trong Excel 2007

  Nếu bạn làm việc với những người từ khắp nơi trên nước hoặc trên thế giới, bạn có thể chia sẻ và e-mail tập tin qua lại với nhau.

  Nếu bạn chia sẻ các tập tin Microsoft Excel 2007 với người khác, bạn có thể bảo vệ các bảng tính để đảm bảo rằng người nhận không thể thay đổi nội dung của tập tin. Bạn cũng có thể chỉ định các tế bào trong bảng tính có thể được thay đổi bởi người dùng khác.

  Tại sao Bảo vệ bảng tính Excel?

  Excel 2007 là một chương trình bảng tính mạnh mẽ cho phép bạn tổ chức tất cả các loại thông tin. Thật không may, chia sẻ các tập tin Excel với những người khác có nghĩa là các tập tin không thể trả lại cho bạn trong đó cùng một điều kiện hoặc định dạng mà nó để lại cho bạn.

  May mắn thay, Microsoft xây dựng một cách để bảo vệ bảng tính và các phần của bảng tính để chắc chắn không ai có thể thay đổi chúng. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn mọi người để xem thông tin trong một tập tin Excel nhưng không có khả năng sửa đổi nó.

  Bảo vệ bảng tính trong Excel 2007

  Để bắt đầu, chúng ta hãy xem làm thế nào để bảo vệ toàn bộ bảng tính chứa trong một tập tin Excel. Bắt đầu bằng việc mở các bảng tính Excel và nhấp vào tab Review trên Excel 2007 Ribbon. Sau đó, nhấn vào nút Protect Sheet trong phần thay đổi.

  Nhắp chuột vào nút Protect Sheet

  Một hộp thoại mở ra và cung cấp cho bạn một hợp những tùy chọn cho việc bảo vệ bảng tính. Chú ý rằng phần lớn các lựa chọn xoay quanh những gì người dùng của bảng tính sẽ được phép và sẽ không được phép làm một khi bạn đã bảo vệ bảng tính.

  Excel 2007 Bảo vệ Tùy chọn Sheet

  Theo mặc định, các lựa chọn đầu tiên hai có tiêu đề Chọn tế bào đã bị khoáchọn Mở khóa tế bào được kiểm tra. Điều này có nghĩa rằng ngay cả khi bảng tính được bảo vệ, người sử dụng của tập tin Excel sẽ vẫn có thể lựa chọn, sao chép và dán nội dung của các tế bào đã bị khóa. Nếu bạn thích mà người dùng không có khả năng này, bỏ chọn các tùy chọn này.

  Excel 2007 cung cấp cho bạn tùy chọn để xác định chính xác những gì người dùng có thể hoặc không thể làm với các dữ liệu bên trong các tế bào bạn muốn khóa. Một khi bạn đã thực hiện lựa chọn của bạn, gõ mật khẩu vào Password to Unprotect Sheet hộp và nhấn vào nút OK. Khi bạn nhấp OK, Excel sẽ hỏi bạn để xác nhận mật khẩu và cung cấp cho bạn một số cảnh báo về việc ghi nhớ nó. Khi hoàn thành, nhấp OK.

  Xác nhận mật khẩu Excel bảo vệ tế bào

  Tùy thuộc vào các tùy chọn mà bạn đã chọn, các tế bào trong toàn bộ bảng tính cần được bảo vệ

  Bảo vệ các tế bào nhất định trong một bảng tính Excel

  Bạn cũng có thể chọn các tế bào trong một bảng tính Excel để bảo vệ. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn một số thông tin trong tập tin vẫn còn bị ảnh hưởng nhưng một số phải được thay đổi bởi người nhận.

  Để bảo vệ chỉ có một số tế bào, bắt đầu với một bảng tính mới hoặc không bảo vệ bảng tính bạn chỉ cần được bảo vệ bằng cách nhấp vào nút Unprotect Sheet trên Ribbon. Gõ mật khẩu mới nêu trên và nhấn OK.

  Unprotect Sheet trong Excel 2007

  Chọn một số ô bạn muốn bảo vệ và thời gian kích này vào Cho phép người dùng để chỉnh nút Ranges trong phần Thay đổi của Ribbon.

  Cho phép người sử dụng để chỉnh dãy trong Excel 2007

  Trong hộp thoại mở ra, nhấp chuột vào nút New.

  Nhấp vào nút New

  Trong hộp thoại mở ra, cho khoảng một tên và mật khẩu nếu bạn muốn người dùng phải biết mật khẩu để chỉnh sửa các tế bào trong vùng. Hoặc bạn có thể để trống vì vậy ai cũng có thể chỉnh sửa các tế bào. Nhấp vào nút OK và, một lần nữa, xác minh các mật khẩu. Click OK.

  New Range Tên và Mật khẩu

  Bây giờ, sử dụng cùng một thủ tục ở trên để bảo vệ bảng tính và thông báo rằng chỉ có các tế bào mà bạn chỉ định trong phạm vi có thể được thay đổi. Nếu bạn chỉ định một mật khẩu cho dãy, Excel 2007 sẽ nhắc bạn nhập mật khẩu đó. Nếu bạn không chỉ định một mật khẩu, bất kỳ người dùng có thể thay đổi các tế bào trong phạm vi.

    Mẹo MS Office


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Hữu Điệp @ 08:41 20/09/2012
  Số lượt xem: 3470
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến