Gốc > Kho Bồi dưỡng chuyên môn,nghiệp vụ > Kho phần mềm >

Phần mềm Soạn thảo thời khóa biểu

     Việc xây dựng thời khoá biểu, trong thực tế, làm mất nhiều thời gian và công sức của những người chịu trách nhiệm thực hiện. Trên thực tế đã có rất nhiều chuyên gia phần mềm tham gia xây dựng phần mềm Thời khóa biểu (TKB), tuy nhiên bài toán Thời khóa biểu là một bài toán cực kỳ phức tạp chứa đựng nhiều điều kiện ràng buộc nhau. Nên để xây dựng được một chương trình TKB đạt 100% theo ý người dùng sẽ là điều không tưởng. Công ty tinn học Hoàng Gia với ý tưởng tạo ra một phần mềm tin học có khả năng tự động sắp xếp lịch học của trường phổ thông đã hoàn thành chương trình soạn thảo thời khoá biểu SmartScheduler có khả năng đáp ứng yêu cầu của người sử dụng trên 98%. Chương trình SmartScheduler có chức năng điều chỉnh TKB bằng tay một cách dễ dàng làm cho TKB của bạn trở nên linh hoạt hơn, đảm bảo được yêu cầu của người dùng. Chương trình cho phép bạn dùng thử trong 01 tháng.

Bạn có thể tải về dùng thử tại đây.


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Hữu Điệp @ 20:23 06/01/2012
Số lượt xem: 3466
Số lượt thích: 0 người
Avatar

Phần mềm Soạn thảo thời khóa biểu

Avatar
Cám ơn thầy về phần mềm rất tiện ích chúc thầy vui nhiêu. Nhân tiện xin hỏi thầy điệp ngày trước Qt có cóp đoạn code biểu tượng yahoo Cười đánh trống chạy dọc trang wed nhưng nay nó bị lỗi ko dùng được mà gỡ nó ra tôi không gỡ ra thế nào rất mong thầy chỉ giúp cho
Avatar
Chào thầy Đỗ Quang Tuân việc gỡ biểu tượng yahoo đó hay bất cứ biểu tượng nào khác sau khi chèn thêm vào web đều không khó.  Thầy nhớ lại xem đoạn code đó thầy chèn vào khối nào, sau đó vào Quản trị, tìm đến khối đó nhấn Sửa nội dung tìm đoạn code xóa đi là xong. Nếu thầy không nhớ đã chèn vào đâu thì phức tạp hơn rồi! Khi đó thầy nhắn lại cho 7 KHo cụm từ đặc trưng của đoạn code để 7K tìm giúp!
Avatar
THĂM THẦY-CHÚC THẦY NGÀY NGHỈ CUỐI TUẦN NHIỀU NIỀM VUI NHÉ!!!
Avatar
Cảm ơn cô Hạnh nhiều! Chúc cô nhiều niềm vui!
Avatar
Cảm ơn bạn đã để lại ý kiến bên web mình. Rất vui nếu bạn hợp tác kinh doanh cùng mình. Mời bạn tham khảo thêm về hình thức kinh doanh tại nhà tại: www.kiemtien365.com   www.kiemtien365.net. Chúc bạn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công!
Avatar
QT không nhớ rõ lăm là mình dán vào đâu kiểm. vì đi cóp về nên QT chỉ biết dùng thôi không để ý cụm từ đặc trưng chỉ nhớ lằng máng hình như là biểu tượng mặt cười đánh trống chạy dọc wed thui. Chết QT rùiKhóc
 
Gửi ý kiến