Gốc > Kho Bồi dưỡng chuyên môn,nghiệp vụ > Kho phần mềm >

LectureMaker 2.0 Soạn giáo án.

LectureMaker 2.0 Soạn giáo án.

 

Đây là phần mềm của hãng Daulsoft - Hàn Quốc và được Cục Công nghệ thông tin (Bộ GD&ĐT Việt Nam) khuyến khích sử dụng để tạo ra các bài giảng điện tử.

LectureMaker là phần mềm khá dễ dùng, giao diện thân thiện và có cấu trúc gần giống chương trình PowerPoint của hãng Microsoft. Bên cạnh đó, LectureMaker có một số điểm mạnh như chèn được nhiều định dạng file (PowerPoint, Flash, PDF, website, video, hình ảnh...), xuất ra nhiều định dạng (exe, web, gói SCORM, ...), có tính năng tương tác cao, ...

Bài hướng dẫn của CENTEA được thực hiện trên phần mềm LectureMaker (phiên bản dùng thử), kết hợp với một số file PowerPoint và Flash. Đi kèm trong bài hướng dẫn là các file thực hành được sắp xếp từ dễ đến khó để Thầy Cô và các bạn làm quen dần với các thao tác trong LectureMaker.Link download đây là bản Portable không cần cài đặt.

 

 

 

Theo dự đoán của CENTEA, từ thời điểm này đến vài năm tới, các chương trình tạo bài giảng điện tử đúng chuẩn quốc tế sẽ dần thay thế chương trình PowerPoint trong việc soạn các bài giảng tại Việt Nam.

 

Mời bạn tải hướng dẫn sữ dụng phần mền tại đây.


Nhắn tin cho tác giả
Bùi Đình Lưu @ 15:05 07/11/2011
Số lượt xem: 2383
Số lượt thích: 0 người
Avatar

LectureMaker 2.0 Soạn giáo án.

 
Gửi ý kiến